2 รางวัลใหญ่ปี 2023 จาก Ulthera

Rising star, Star of excellence(top20)

ความสำเร็จนี้เกิดจากความเชื่อใจ ในการมาใช้บริการยกหน้า ด้วย Ultherapy เกิดจากบอกปากต่อปากของคนไข้ เชิญชวนคนที่รักมา ดูแลตัวเองกัน บางท่านเชื่อนั่นในตัวแพทยแ์ละเครื่องมือของเรามาก หมอต้องขอขอบคุณทุกท่านอีกคร้ัง หมอเชื่อในเรื่องการดูแลตัวเองที่ดีคือการลงทุนที่ดีที่สุด ทั้งสุขภาพ บุคลิกรวมไปถึงการมีใบหน้า-ผิวพรรณที่ตึงเรียบเนียนช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีและความสำเร็จให้คนได้ Ulthera คือเครื่องยกกระชับ ใบหน้าที่ดีที่สุด ในปีนี้ยกถึงชั้นจริงถึงชั้น SMAS หรือ ชั้นดึงหน้า ทำ ให้หน้าเด็กลง กรอบหน้าชัดขึ้น แก้ม ห้อยน้อยลงยกใบหน้าสามารถทำคิ้วใต้ตา หางตา เหนียงและคอให้ยกขึ้นได้มากกว่าเครื่อง Ultrasound อื่น

รางวัล top ฉีด filler (Restylane)

“หมอบอกเสมอว่าของที่ใช้กับคนไข้ต้องดีที่สุด เราต้องมีมาตราฐาน หมอจะมีความละอายมากถ้าไม่ได้ฉีดสิ่งที่ดีให้คนไข้ของเรา

ผมไม่ใช่คนตามเทรนสังคม ส่วนตัวผมชอบนำเทรน แต่เราใช้มาตราฐาน ซึ่งมาตราฐานเราคือ อย.ของ สหรัฐอเมริกา คือ USFDA

ด้วยการบอกปากต่อปากและความจริงใจของเราทำให้คนไข้มั่นใจที่จะใช้ของเรา

Filler ก็เช่นกัน ได้รับรางวัลแทบทุกแบรนด์ (ที่มีUSFDA นะ) นอกจากทำให้สวยแล้วยังต้องปลอดภัยในทุกช่วงเวลาของชีวิต หมอขอขอบคุณความเชื่อใจ บางท่านหรือหลายท่านเชื่อใจมาก ฉีดเลยแล้วแต่หมอ มั่นใจในการฉีด การรักษาและส่วนใหญ่ไม่เคยมาขอดูกล่อง เพราะเชื่อใจในมาตรฐานและจรรยาบรรณของเรา

Alpha

Alpha รางวัล 1 ในคลินิก ที่มียอดใช้ Botox Allergan ของแท้ และ Filler Juvederm ของแท้ มากที่สุดในประเทศ ประจำปี 2022  จากบริษัท Allergan แม้ว่า Alpha จะเป็น Standalone clinic แต่กลับมียอดการใช้ Botox และ Filler เท่ากับ กลุ่มคลินิก chain ที่มีหลายสาขา นำทีมโดยคุณหมอเบนซ์ แพทย์เฉพาะทาง ด้าน Aesthetic ความงาม ปรับรูปหน้า โดยตรง ระดับ American board Certified (ขั้นสูงสุดของ Amercan Board) ประสบการณ์การฉีด Filler 14 ยี่ห้อระดับโลก

รางวัล Top ฉีด PRP สูงสุดในไทย ติด 1 ใน 5 ของประเทศ

มอบโดย บริษัทผู้จัดจำหน่าย PRP แบรนด์ Regenlab สัญชาติ Swiss ซึ่ง เป็นแบรนด์เดียวที่ผ่าน อย.สหรัฐอเมริกา (USFDA approved) เรื่องความปลอดภัย และมีคุณสมบัติ

 • สามารถซ่องแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรมจากAging สภาวะต่าง
 • อุดมไปด้วย growth factor และ TGF Beta ให้ผิวสุขภาพดีขึ้นจากภายใน
 • สามารถใช้รักษาฝ้า
 • จัดการร่องลึก
 • ให้ผิวอิ่มฟู
 • เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวในคนผิวอ่อนแอผิวแพ้ง่าย
 • ลดการอักเสบ ลดสิวต่างๆ
 • เพิ่มความเงางาม ให้ผิว(เฉพาะ PRP HA หลอดทอง)
 • เพิ่มความชุ่มชื้น Hydration ให้ผิว
 • ช่วยลดอาการโรคผิวหนังเรื้อรังต่างๆ
 • 1 หลอด (5cc) สามารถฉีดได้ทั่วใบหน้า ได้ทั้งผิวดี ใบหน้าสวยงาม
 • นอกจากนี้ยังสามารถฉีดกระตุ้นเส้นผม
 • มีความปลอดภัยสูงที่สุด สกัดจากมนุษย์เฉพาะบุคคล

ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามมาตรฐาน Premium PRP ระดับ World class โดยผ่าน USFDA ทั้งเครื่องที่ผลิต Tube หลอดดูดเลือด ระบบปิด รวมไปถึงเข็มที่ใช้ ได้นำเข้าจากประเทศ Switzerland ท้้งสิ้นทา ให้ได้ของที่ดีที่สุด

Expert อันดับ 1 ด้าน Aesthetic และ Picosecond Laser

การันตีโดย HELLO! และ Prestige Wellness ด้วย Pico Laser อันดับหนึ่ง ที่มีกำลังเครื่องสูงที่สุด และพลังงานมากที่สุดในโลก แก้ปัญหาตรงจุดกว่า เห็นผลชัดเจนกว่า จบปัญหาไวกว่า เสียเวลาน้อยกว่า ด้วย Pico ระดับโลก 2 เครื่อง

 • Pico laser Starwalker PQX เครื่องเดียวในไทย
 • Discovery Pico Laser (1.8GW) แถบสีแดง

ได้รับมาตรฐาน USFDA ทุกโหมด ทุกหัวนำเข้าเครื่องจากยุโรป ไม่ว่า Laser ตัวเครื่องไหนก็ไม่เท่า Pico Laser สเปกตัวท็อปยิงด้วย เทคนิคพิเศษ ของทีมแพทย์ ALPHA ทั้ง 5 ท่าน นำโดยคุณ หมอเบนซ์

แพทย์ท่านเดียวของไทยที่เป็น American Board เฉพาะทาง ระดับสูงสุด ถึง 3 สาขา และ Fellow ด้านเวชศาสตร์ความงาม และการปรับรูปหน้า โดยตรงประสบการณ์การยิง Pico Laser มากกว่า 10,000 เคส

นอกจากนี้การดูแลตัวเองหลังทำ ก็สำคัญไม่แพ่้กัน เราพร้อมให้คำแนะนำทั้งก่อน-หลังทำ Pico Laser เพื่อให้คุณได้ผิวที่ดีที่สุดหลังรับบริการกลับไปแน่นอน

รางวัลการันตีใช้เครื่อง Discovery Pico Laser

เครื่องแท้จากบริษัทโดยตรงโดย LASERMED บริษัทผู้นำเข้า Discovery Pico จากอิตาลี ซึ่งได้การรับรองมาตรฐาน จาก USFDA ทุกโหมดทุกหัว นา เข้าเครื่องจากยุโรป คนไข้สามารถมั่นใจได้เลยว่า เครื่องแท้แน่นอน

Home
Services
Book Now
Search