ทำความรู้จัก Ulthera SPT ที่ ALPHA CLINIC

เทคนิคยกกระชับใหม่ล่าสุด ที่ผ่านมาตรฐาน US-FDA ที่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับหน้า ยกคิ้ว ยกแก้ม ยกเหนียง ยกคอ ยกเนินอก รับรองเห็นผลจริง ช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้น ผิวกระชับ ทำครั้งเดียว อยู่ได้ยาวถึง 1 ปี การันตีด้วย Gold tandard for non surgical lifting and skin tightening

Ulthera SPT การยกกระชับแบบเฉพาะตัว ด้วยแผนการรักษาที่ปรับอย่างเหมาะสมให้ดำเนินการใน 3 ขั้นตอน คือ สแกนชั้นผิว (See), วางแผน (Plan) และรักษา (Treat) โดยในแต่ละขั้นตอนจะเป็นบริการและวางแผนเฉพาะทางโดยตรง (hyper-personalised treatment) ระหว่างคุณและแพทย์เฉพาะทางความงามและเลเซอร์ เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพ โดยใช้เทคโนโลยีการแสดงผลชั้นผิวแบบเรียลไทม์ (real-time) ยกกระชับในแบบที่เหมาะกับคุณที่สุด เพราะผิวของคุณไม่เหมือนใคร

การทำงานของ Ulthera

เป็นการเน้นยิงที่บริเวณชั้นผิวที่ติดกับกล้ามเนื้อที่ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า (SMAS) ทำให้เกิดบาดแผล อักเสบ และเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ผิวเกิดการยกตัว หน้ายกกระชับ

ซึ่งไม่ใช้การแผ่พลังงานไปตลอดทาง เหมือน Thermage การยิงแต่ละช็อต จะลงลึกแบบเฉพาะเจาะจงตามประเภทหัวที่ใช้มี 3ระดับ 4.5mm, 3.0mm, หรือ 1.5mm เลือกใช้ตามความลึกของชั้นผิวที่ต้องการยิง ผลที่ได้จึงเหมาะแก่การยกหน้าในแนวตั้ง (แกน Y) แพทย์จะยิงคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) จากตัวเครื่องส่งไปยังใต้ผิว เพื่อให้เกิดความร้อน 60-70°C ที่ลงลึกถึงใต้ผิวหนัง ลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ผิวยกกระชับขึ้นได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera SPT เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ
  • ผู้ที่มีไขมันบริเวณแก้มย้อย
  • ผู้ที่มีเหนียง (ไขมันใต้คาง)
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน
  • ผู้ที่กรอบหน้าไม่ชัด ต้องการจัดกรอบหน้า เรียวกระชับ
  • ผู้ที่มีรอยเหี่ยวย่นตามจุดต่างๆ ใบบนหน้า บริเวณ หน้าผาก คิ้วตก หนังตาตก ริ้วรอยรอบดวงตา ลำคอ ร่องแก้ม มุมปาก
  • ผู้ที่มีปัญหาผิว ต้องการปรับสภาพผิว เรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ
  • ผู้ที่ไม่ต้องการยกกระชับแบบผ่าตัด เพราะการทำ Ulthera SPT ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

ระยะเวลาการรับบริการ

ใช้เวลารักษาประมาณ 30 – 45 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

การดูแลตัวเองหลังจากการรับบริการ

หลังจากการทำสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ อาจมีเพียงอาการบวมบางบริเวณเล็กน้อยเท่านั้น

ทำไมต้องมาทำ Ulthera SPT ที่ ALPHA CLINIC?

Ulthera เป็นนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา (USFDA) ทำงานโดยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว และส่งผลให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง คลายความหย่อนคล้อย รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์มากขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด แต่การทำ Ulthera ที่ถูกต้องควรยิงกับแพทย์ผู้เชียวชาญจริงๆ ซึ่งไม่ได้หมายถึงแพทย์ที่ยิงซ้ำเยอะๆ หรือมีการยิงมาแล้วหลายพันเคสเท่านั้น แต่ต้องเป็นแพทย์ที่มีองค์ความรู้ด้าน Ulthera โดยเฉพาะ มีการศึกษางานวิจัยต่างๆ เข้าใจถึง anatomy โครงสร้างใบหน้าของแต่ละบุคคลรวมถึงมีเทคนิคการยิงที่ถูกต้อง ได้รับการถ่ายทอดมาจากแพทย์เมืองนอกได้ยิ่งดีเพราะจะทำให้เห็นผลชัด ลูกค้ามั่นใจได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน ที่ Alpha Medical Clinic มั่นใจได้ว่าการทำ Ulthera ทุกท่านจะได้รับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะไม่ใช่แพทย์ทุกคนในคลินิกจะมีสิทธิ์ยิง Ulthera ให้ลูกค้า แพทย์ทุกท่านต้องผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี เครื่องที่เราใช้คือ New Ulthera SPT รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Ulthera ตัวเก่า ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Hyper-Personal Lift ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาผิวหลากหลายชนิดและออกแบบมาเฉพาะบุคคลพร้อมด้วยเทคนิคแบบฉบับ Alpha ที่ช่วยลดความเจ็บปวดของคนไข้ลงได้เป็นอย่างดีและยกกระชับใบหน้าได้ มีประสิทธิภาพมากขึ้น เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ทำ Ulthera ต้องที่ Alpha Medical Clinic ดูแลโดยหมอเบนซ์ ผู้เชี่ยวชาญระดับ American Board ด้าน Aesthetic และ Laser โดยเฉพาะเท่านั้น

Home
Services
Book Now
Search